Close

Tháng Năm 3, 2019

MÁY XÁT TRẮNG TopWhite – BSPB

 

 

MAY XAT TRANGMÁY XÁT TRẮNG TopWhite – BSPB

1. ỨNG DỤNG

XEM VÀ TẢI BROCHURE

Máy xát trắng Topwhite tạo ra các hạt gạo trắng hoàn hảo. Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu cao nhất trong việc làm trắng gạo với độ gãy vỡ thấp nhất. Đây là thiết bị hoàn hảo để xử lý bề mặt hạt gạo tốt nhất với năng suất cao nhất, vận hành, bảo trì dễ dàng và nhanh chóng.

• Đồng đều và làm trắng nhẹ nhàng

• Làm mát mạnh mẽ

• Nhỏ gọn, năng suất cao.

• Dễ dàng ứng dụng cho nhiều sản phẩm khác nhau.

• Tiết kiệm năng lượng, cho hiệu quả cao.

thành phẩm

2. QUY TRÌNH HOẠT ĐỘNG

quy trinh hoat dong

3. HỆ THỐNG HÚT KHÍ

HE THONG HUT KHI

Máy xát trắng TopWhite được trang bị một hệ thống hút khí tối ưu đáp ứng hai nhiệm vụ:

Làm mát gạo do đó giảm độ gãy vỡ và hỗ trợ tải cám ra khỏi buống xát một cách triệt để. Do thiết kế đặt biệt của trái đá, dòng khí hút được dẫn một phần xuyên qua lớp gạo trong buồng xát và một phần xung quanh mặt lưới. Buồng hút cám được tháo lắp và vệ sinh một cách dễ dàng. Máy được trang bị Ampe kế, đồng hồ đo áp hút. Nhờ vậy người vận hành dễ dàng giám sát hoạt động của máy.

4. Thiết kế đáng ứng nhu cầu cao nhất trong việc làm trắng nhẹ nhàng.

TAC DUNG

MAY XAT TRANG LAP DAT

MÁY XÁT TRẮNG TopWhite

5. Thông số kỹ thuật

THONG SO KY THUAT 3 THONG SO KY THUAT 4

 

 6. Các lợi ích chính

THANH PHAM

Ngăn sự tích lũy cặn hàng

Máy TopWhite có một hệ thống hơi vào hiệu quả để ngăn sự tích lũy cặn hàng. Hệ thống xả cám cũng liên tục đưa lượng cám ra khỏi buồng xát trắng vào hệ thống xả.

Được thiết kế để dễ tiếp cận và bảo trì

Máy TopWhite có các cửa rộng để có thể hoàn toàn tiếp cận vào buồng xay gạo, giúp tăng tốc độ thay đổi tấm chắn và kiểm tra máy.

Tránh được thời gian chết máy – máy được thiết kế để dễ dàng điều chỉnh

Bạn có thể điều chỉnh cài đặt máy TopWhite trong khi máy đang hoạt động, tiết kiệm được khoảng thời gian quý giá trong chế biến gạo. Bạn cũng có thể cài đặt tất cả ba phanh cùng lúc từ bảng điều khiển trung tâm.

thanh pham

7. Các đặc trưng nổi bật:

Hệ thống hút khí vào

Hệ thống làm mát hoạt động trơn tru để giúp hạt gạo không bị vỡ

Máy TopWhite làm mát gạo, giúp gạo không bị dễ gãy và dễ vỡ. Điều này giúp duy trì được sản lượng cao. Hệ thống khử bụi cũng giúp chuyển cám ra khỏi buồng xát trắng, giữ cho máy được sạch sẽ để đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm cao.

Điều khiển: Điều chỉnh quá trình trong khi xát trắng

Bạn có thể điều khiển máy TopWhite trong khi máy hoạt động. Đối với các điều chỉnh sơ bộ, xoay vô lăng để thay đổi khoảng cách giữa rô-tơ và phanh. Đối với các cài đặt tinh chỉnh, bạn có thể điều chỉnh trọng lượng cân bằng của cửa giữ. Điều này giúp duy trì được sản phẩm ở chất lượng cao và nhất quán.

Sản lượng cao

8. Máy xát trắng TopWhite hoạt động thế nào

• Máy TopWhite hoạt động theo nguyên lý mài mòn thẳng đứng. Điều này giúp tạo ra sản lượng cao. Gạo vào máy xát trắng thông qua hai cửa vào ở phía trên của máy. Sau đó gạo được chuyển tới buồng chế biến bằng vít cấp liệu nơi gạo được xát trắng giữa sáu vòng mài mòn và sàng để loại bỏ cám.

Sản phẩm máy Buhler liên quan