Close

Giới Thiệu

Giới Thiệu

              CÔNG TY TNHH XNK THIẾT BỊ AN MAI tiền thân là CÔNG TY TNHH AN MAI được thành lập tháng 11 năm 2008, là doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm: Máy sàng hạt Petkus, máy phân loại hạt petkus, máy làm sạch hạt giống Petkus, hệ thống sấy petkus, silo petkus… Chúng tôi còn cung cấp cả dây chuyền chế biến và xử lý hạt giống, các loại máy móc dùng cho dây chuyền sản xuất thức ăn gia súc bao gồm cả Giải Pháp Chìa Khóa Trao Tay.

Bên cạnh đó chúng tôi còn là Đại lý chính thức của BUHLER chuyên phân phối Máy tách màu mang thương hiệu BUHLER dùng cho tất cả các ngành chế biến nông sản như: Gạo, cà phê, chè, điều, tiêu… với đa dạng công suất lớn nhỏ.

Là nhà cung cấp chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Công Ty TNHH XNK Thiết Bị An Mai mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiên tiến, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Công ty chúng tôi chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm cung cấp những sản phẩm tốt nhất, tối ưu nhất và hiệu quả cao nhất đến với mọi doanh nghiệp trong cả nước. Ngoài ra, các bộ phận của công ty chúng tôi thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một công ty năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công” Công ty chúng tôi đã luôn nỗ lực cả về nhân lực và xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp đạt chất lượng cao, uy tín. Trong nhiều năm qua đã và đang nhận được đông đảo sự ủng hộ, tin tưởng của Quý khách hàng tin dùng sản phẩm của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

                  Đó là nguồn động viên to lớn trên bước đường cùng phát triển của Công Ty TNHH XNK Thiết Bị An Mai. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

HINH ANH DONG MAY A GAO FULL HD

 

 

CÔNG TY TNHH XNK THIẾT BỊ AN MAI

Đại lý chính thức của BUHLER chuyên phân phối Máy tách màu tại Việt Nam

Trụ sợ tại: Tòa Nhà Diamond, Số 4 Đường 2D Nối Dài, P.An Lạc, Q.Bình Tân, TP.HCM, Việt Nam

Hotline: 0909 189 088

Email: luong.hanh@anmai.com.vn