Close

Tháng Tư 16, 2019

DỊCH VỤ BẢO HIỂM TẤT CẢ CÁC LOẠI XE Ô TÔ

GARAGE Ô TÔ AN MAI CUNG CẤP DỊCH VỤ BẢO HIỂM Ô TÔ BAO GỒM BẢO HIỂM TỰ NGUYỆN VÀ BẢO HIỂM BẮT BUỘC

Ô tô là tài sản có giá trị lớn và rất quan trọng đối với mỗi người. Chính vì vậy nên việc giữ gìn bảo quản ô tô cẩn thận luôn là điều cần thiết. Tuy nhiên các rủi ro bất ngờ như va quẹt, tai nạn, trộm cắp phá hoặc ném đồ vật làm bể kính xe có thể xảy ra với chiếc xe của bạn bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, bạn sẽ không phải lo lắng nếu như đã mua bảo hiểm cho xe ô tô của mình.

bang hieu 2

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi xe ô tô đã được mua bảo hiểm

Garage ô tô An Mai đã và đang cung cấp dịch vụ bảo hiểm ô tô bao gồm bảo hiểm tự nguyện và bảo hiểm bắt buộc. Với các gói bảo hiểm này, bạn sẽ có được nhiều quyền lợi thiết thực và có thể yên tâm hơn trong quá trình sử dụng chiếc xe của mình. Khi có sự cố xảy ra, đội ngũ thẩm định sẽ nhanh chóng thực kiện quy trình kiểm tra, garage An Mai chúng tôi sẽ hỗ trợ sửa chữa và khắc phục những thiệt hại trong thời gian sớm nhất, làm các thủ tục bồi thường bảo hiểm nhanh và thuận tiện nhất.

Hãy đến với trung tâm bảo dưỡng, sửa chữa ô tô An Mai để được tư vấn thêm về các gói dịch vụ bảo hiểm bảo hiểm tự nguyện và bắt buộc cho xe ô tô của bạn!

dich_vu_bao_hiem_o_to

 

Gara Ô Tô liên quan