Close

Tháng Năm 3, 2019

CUNG CẤP PHỤ TÙNG Ô TÔ CHÍNH HÃNG

GARAGE Ô TÔ AN MAI CUNG CẤP TẤT CẢ CÁC LOẠI PHỤ TÙNG CỦA CÁC DÒNG XE TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC CHÍNH HÃNG

Hiện nay nhu cầu tân trang nâng cấp cho xe ô tô ngày càng nhiều. Tuy nhiên, nếu như các chủ xe không có nhiều kinh nghiệm thì việc thay phải phụ tùng xe kém chất lượng với mức chi phí cao là điều không còn gì lạ.

Hãy đến với Garage ô tô An Mai chúng tôi! Với phương châm hoạt động luôn đặt uy tín chất lượng lên hàng đầu, cung cấp cho khách hàng các loại dịch vụ và phụ tùng xe chính hãng với chất lượng tốt nhất. Gara ô tô chúng tôi cung cấp phụ tùng của tất cả các hệ thống của ô tô như: hệ thống động cơ, điều khiển động cơ, khung gầm, hệ thống điều hoà không khí, …. Các loại phụ tùng của trung tâm bảo dưỡng, sửa chữa ô tô An Mai chúng tôi được nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất, đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng, cải thiện và nâng cao chất lượng xe, giúp cho chiếc xe của bạn có tuổi thọ cao hơn.

Capture 300

Cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng

Garage Ô Tô An Mai cung cấp tất cả các loại phụ tùng của các dòng xe trong và ngoài nước từ chính hãng đến phụ tùng sản xuất theo tiêu chuẩn của nhà chế tạo theo yêu cầu của khách hàng với giá cả hợp lý.

Sản phẩm chính hãng phải được bao bọc cẩn thận, nguyên kiện, nguyên thùng

Sản phẩm chính hãng phải được bao bọc cẩn thận, nguyên kiện, nguyên thùng

338

Hiện nay phụ tùng ô tô chính hãng đã được nhiều đại lý và Gara Ô Tô phân phối với chất lượng và giá cả tốt. Bạn không còn phải chờ đợi đặt hàng và hoàn toàn có thể mua phụ tùng bên ngoài mà không cần vào hãng để tiết kiệm chi phí sửa chữa, thay thế.

Chúng tôi cam kết chất lượng, giá cả và chế độ bảo hành tốt nhất cho quý khách hàng. Mọi chi tiết liên hệ Gara Ô Tô An Mai _ 0931 48 9899 để được tư vấn và có giá tốt nhất.

Chuyên Mục Khác liên quan